xeoto

xeoto

xeoto

subscribers

Mazda 2 là mẫu xe nhỏ đô thị những nâng cấp về mặt kỹ thuật, đây là bản nâng cấp thứ hai của mẫu xe hạng B https://www.xeoto.com.vn/mazda/2 . Những hình ảnh vừa được Mazda công bố cho thấy mẫu xe này có những thay đổi ở ngoại hình.

Mazda đã giới thiệu dòng xe mới Mazda CX8 được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất. Trong phân khúc SUV 7 chỗ của hãng xe đến từ mặt trời mọc, CX-8 được Thaco nhập khẩu trực tiếp về và phân phối chính hãng và cũng là dòng xe cao cấp nhất tại thị trường Việt nam at https://www.xeoto.com.vn/mazda/cx-8

Ford Everest là mẫu SUV 7 chỗ đa dụng tại Việt Nam. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV 7 chỗ để phục vụ mục đích công việc và gia đình, Everest 2021 mới được ra mắt gần đây được trang bị thêm cái tiện nghi mới https://www.xeoto.com.vn/ford/everest
Giá xe Ford Everest và phiên bản: Mẫu xe Everest có giá từ 999 triệu đến 1 tỷ 399 triệu VND (giá niêm yết tại đại lý). Everest mới được cung cấp trong năm phiên bản: Ambiente 2.0 AT 4x2, Ambiente 2.0 MT 4x2, Titanium 2.0 AT 4x2, Titanium 2.0L AT 4WD và Trend 2.0 AT 4x2.

Honda City 2021 vượt qua các đối thủ cạnh tranh khác ở phân khúc sedan hạng B, Honda City được đánh giá là mẫu xe đáng được cân nhắc hiện nay https://www.xeoto.com.vn/honda/city . Về tổng quan mẫu Honda City có thiết kế thể thao, khỏe khoắn, được trang bị nhiều tính năng hiện đại, tạo cảm giác lái tốt và an toàn cho người ngồi trên xe với mức giá vừa phải so với đối thủ mẫu xe honda city luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Honda HR-V 2021 là một phiên bản thu nhỏ của CR-V, là một mẫu xe có thiết kế ấn tượng, động cơ mạnh mẽ, trang bị công nghệ hiện đại để đủ sức cạnh tranh với những mẫu xe cùng phân khúc. Thậm chí những giá trị mà xe thể hiện còn có khả năng vượt qua những chiếc xe lớn hơn để chiếm lĩnh thị trường và chinh phục được bất kỳ khách hàng khó tính nào https://www.xeoto.com.vn/honda/hr-v .

Xe CX8 có 3 phiên bản Deluxe, Luxury và Premium. Giá ưu đãi của phiên bản Mazda CX-8 2020 Deluxe là 1,15 tỷ đồng, phiên bản Luxury là 1,2 tỷ đồng, Premium 1 cầu là 1,35 tỷ đồng và Premium AWD là 1,4 tỷ đồng. Phiên bản CX-8 2020 Deluxe chưa được giới thiệu ở đợt này, dự kiến giới thiệu vào cuối năm nay trên www.xeoto.com.vn .
CX8: https://www.xeoto.com.vn/mazda/cx-8

xeoto

SHOW MORE

Created 5 months, 2 weeks ago.

7 videos

Category Auto & Vehicles

xeoto